RUM #24: Vận May

Hình minh họa: Tuyệt Đỉnh Sinh Vật
Hình minh họa: Tuyệt Đỉnh Sinh Vật

 

Nằm trên giường chờ Zick tắm, Mi Young cầm điều khiển bấm tivi chuyển kênh loạn xạ. Ngang qua chương trình tin giải trí phát cảnh Ame dự lễ công chiếu quốc tế của phim mới, cô liền tắt phụp. Cô chui sâu vào chăn, lòng trống rỗng. Cô quá quen với tình trạng này, chẳng làm gì để khuây khỏa hơn. Được mời sang Bangkok quay phim ca nhạc cho Zick, cô chóng vánh vồ lấy anh, như vẫn thường làm với các nam đồng nghiệp ngon mắt. Những cái hôn cuồng nhiệt mà lạ lẫm. Những vòng ôm siết chặt mà lỏng lẻo. Những đêm nồng cháy ăn liền. Những cuộc chuyện trò vào tai phải, bay tai trái. Cô đã quá quen.

Điện thoại của Zick trên tủ con cạnh giường ngủ khẽ rung, báo hiệu tin nhắn. Mi Young mặc kệ, rồi nghĩ thế nào, cô cầm lên. Cô vào hộp chứa hình ảnh, xóa những tấm trụy lạc chụp đêm qua. Thân thể nghệ sĩ cong đẹp, cái tôi nghệ sĩ cao ngất nên thói chụp ảnh phòng the tự sướng vốn bình thường. Để tự ngắm mình và trầm trồ như thưởng lãm tác phẩm nghệ thuật. Cô đã quá quen, mỗi khi chàng trai qua đêm cùng mình đòi hỏi lưu lại khoảnh khắc chỉ có da và thịt. Cô luôn đồng ý và luôn lén xóa đi.

Tim Mi Young nhảy tưng khi thấy tấm ảnh Zick và Ame ở trên giường. Hình chụp gần mặt. Da cổ và tay Ame trắng muốt, mái tóc mềm buông rũ bờ vai, đôi mắt lấm mascara khép chặt, thần thái lắng sâu vào giấc ngủ. Nằm sau Ame, Zick áp sát đầu Ame, le lưỡi vào ống kính. Không thấy thân anh, chẳng biết có mảnh vải nào che thân chăng. Cô bấm nút gửi ảnh vào máy mình.

“Anh và Ame vẫn còn quan hệ ư?” – Mi Young buông lời châm biếm, chìa màn hình điện thoại về phía Zick vừa rời phòng tắm.

“Xưa là tình nhân, giờ là anh em.” – Zick chui vào chăn, ôm Mi Young. – “Hơn nửa năm trước vô tình gặp. Ame say quá nên anh phải chăm nom, hoàn cảnh thật sự trong sáng. Anh chụp tấm này định Ame dậy thì trêu cho vui, ai dè…” – Zick nhăn mặt nhớ đến cú đá khiến cơ sườn mình ê ẩm suốt mấy ngày.

“Ame có gì tốt?” – Mi Young đặt điện thoại xuống, nũng nịu vùi vào lòng Zick.

“Nguyên tắc làm trai tốt là không bao giờ nói với một phụ nữ về một phụ nữ khác.” – Zick vuốt ve bầu ngực Mi Young, có ý muốn cắt ngắn câu chuyện với cô gái chỉ quen chứ không biết về cô gái mà đối với anh luôn quan trọng.

“Anh không nói, đừng mong đụng vào em nữa.” – Mi Young hờn mát, giọng sắc lạnh.

“Lý trí Ame rất cao, quá cao. Đó là điểm xấu duy nhất. Ở bên Ame luôn có cảm giác nhìn một đốm lửa cháy trong lòng bàn tay mình. Rất thần kỳ mà rất nguy hiểm. Rất nghiện!” – Zick ôm chặt Mi Young hơn, bắt đầu ngủ. Hồn anh rong ruổi về đoạn thời gian ngắn ngủi cùng Ame.

Mi Young lắng nghe nhịp thở của Zick dần đều. Cơn ghen tị dành cho Ame vừa bị thổi bùng. Cô nhận ra thấp thoáng trong lời của Zick một tình cảm vẫn sống động. Một mối yêu đã chuyển thành thương, thành ngưỡng vọng. Vì sao may mắn trên thế gian chỉ dồn cho một người?

– PLOY –

Tags:,

Leave a Reply