Đường Yên Xưng Bá Nữ Vương!

Sunshine in her eyes ^_^

Sunshine in her eyes ^_^

Chỉ trong hai tháng đầu năm, tiểu hoa đán Đường Yên đã phủ sóng khắp màn ảnh nhỏ Trung Quốc với liên tiếp ba phim khủng là Bên Nhau Trọn Đời (cùng Chung Hán Lương), Thiên Kim Nữ Tặc (cùng Lưu Khải Uy) và Hoạt Sắc Sinh Hương (cùng Lý Dịch Phong). Cả ba nhận được nhiều phản hồi tích cực, giúp tên tuổi Đường Yên nóng hơn bao giờ hết. Nhưng đồng thời, có lẽ do bội thực và do GATO Đường “bao thầu soái ca”, nên cô cũng hứng không ít chỉ trích rằng diễn xuất một màu do quá tham phim. Đạp lên thị phi, Đường Yên vẫn cần mẫn ở phim trường, chờ các dự án kế tiếp ra mắt là Đạo Mộ Bút Ký (cùng Lý Dịch Phong), Người Tình Kim Cương (cùng Rain), và phim điện ảnh Ma Thổi Đèn. Ai nói gì nói, hành động chứng minh 2015 là năm của nàng!

TKNT

Thành công đến muộn nên cần tăng tốc lực!

Đường Yên vào nghề gần như cùng thời với Dương Mịch, Lưu Thi Thi, đóng rất nhiều phim chính thống lẫn thần tượng, nhưng có lẽ khi ấy thần may mắn chưa chấm đến nên tên tuổi kém hơn hai bạn đồng lứa. Có một thời gian, cô nhận nhiều phim thần tượng. Chuyện này giúp cô hốt fan đầy túi, nhưng lại khiến giới phê bình và khán giả khó tính thành “ác cảm” với diễn xuất, luôn mặc định Đường Yên non kém và một màu – điều này đến nay vẫn chưa hoàn toàn được xoá bỏ.

Nối tiếp thành công của Nữ Đặc Công X, đầu 2014, may mắn đến nhà Đường Yên bằng cửa lớn. Thành công của Kim Ngọc Lương Duyên (cùng Hoắc Kiến Hoa) giúp tên tuổi cô tăng một bậc. Có lẽ hiểu thời của mình đang đến, nên Đường Yên chăm chỉ nhận phim như để bù lại. Suốt 2014, cô chinh chiến trên liền tù tì năm trường quay, đóng 150 tập phim truyền hình và cả những vai điện ảnh nhỏ, dẫn đến việc đầu 2015 mới có ba phim ra mắt đụng nhau chan chát!

@_@

@_@

Khi nhận vai Triệu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời thì nhất cử nhất động của Đường Yên trong quá trình quay được lượng fan hùng hậu của bộ ngôn tình này theo sát, dẫn đến độ nổi tiếng leo thang. Việc dốc tâm dốc sức cho vai Mặc Sênh đã gặt quả ngọt (Cô cũng là một fan siêu bự của nguyên tác, thường xuyên trao đổi cách diễn xuất với tác giả Cố Mạn). Rất đông fan truyện thừa nhận cô chính là Mặc Sênh bước ra từ trang sách. Hiện tại, fan nhà đang muốn cô thừa thắng xông lên, sau khi Người Tình Kim Cương đóng máy thì lựa chọn một kịch bản khó hoặc một phim điện ảnh để nâng cao tầm diễn xuất, sẵn “dằn mặt” anti-fan.

Chung Đường Đảng!

Chung Đường Đảng!

“Khi nào Đường Tổng lấy chồng?”

Đây là mối đau đáu của fan nhà Đường Mật (tên FC). Sinh năm 1983, nay Đường Yên đã 32 tuổi nên fan sốt vó việc cô “chống lầy” cũng phải lẽ. Nhất là chuyện tình cảm của cô vốn có dớp, khiến fan càng thương. Tính tình vui vẻ, pha chút trẻ con, dễ gần nên gần như soái ca nào đóng cặp với cô cũng đều nảy sinh tin đồn tình cảm, như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, La Tấn, Trần Kiện Phong, gần nhất là Lý Dịch Phong, Chung Hán Lương…

Nhưng trước nay Đường Yên chỉ công khai với Khưu Trạch, người từng đóng chung ba phim. Tuy nhiên, Khưu Trạch lăng nhăng, chân đạp nhiều thuyền khiến chuyện tình này kết thúc trong nước mắt, cãi vã, thậm chí có tin đồn cô cắt tay tự tử phải nhập viện. Hẳn thất bại tình trường cũng là một nguyên nhân khiến Đường Yên ngày càng theo con đường thành một nữ cường nhân, dốc tâm huyết để thăng tiến trong sự nghiệp. Cô từng trả lời phỏng vấn rằng, “Khi nào duyên đến thì sẽ đến, cứ từ từ. Nhất quyết không vì cần tình yêu mà sẽ cố gắng yêu.”

Đôi bạn mỹ nhân.

Đôi bạn mỹ nhân.

Fact dễ thương về Đường Yên

  • Gái Nhân Mã!
  • Nickname fan đặt cho là Đường Đường, Đường Tổng.
  • Giọng nói ngọt ngào như mật, nghe rất sướng tai!
  • Chiều cao khủng 172cm (có fan bảo khai gian, chứ thực tế cao hơn!) khiến không ít chàng soái ca bỗng trở nên nhỏ bé khi nàng mang giày cao gót.
  • Bạn thân nhất của Dương Mịch. Không chỉ là phù dâu trong đám cưới bạn, cô còn là mẹ đỡ đầu của con gái Lưu Khải Uy và Dương Mịch.
  • Tình cảm tuy chông gai, nhưng bù lại Đường có phúc về đường bạn bè. Ngoài Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa… đều là bạn tốt của nàng, lên tiếng bảo vệ nàng trong sự việc với Khưu Trạch.
  • Mệnh danh là quý cô Kitty do rất sùng bái nàng mèo không miệng này! Chung Hán Lương từng phải thốt lên rằng, “Cô ấy bề ngoài là một cô gái trưởng thành nhưng tính cách thì rất teen. Khi tôi vào xe cô ấy, thấy đâu đâu cũng là một màu hồng của bé gái!”
  • Rất chăm chỉ cập nhật tin tức cho fan trên mạng xã hội & vô cùng chiều fan.
  • Con gái ngoan và hiếu thảo của bố mẹ. Nhiều lúc Đường Đường đi quay phim còn có bố theo kèm để chăm sóc cho cô con gái rượu.
  • Hay làm các công tác thiện nguyện.

– LANA –

Hạnh phúc có thể đem được tỷ tỷ lên Hoa Học Trò ^_^

Hạnh phúc có thể đem được tỷ tỷ lên Hoa Học Trò ^_^

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.